[CHAY] BÚN CHẢ HÀ NỘI PHIÊN BẢN HEALTHY NHÀ LALA

[CHAY] BÚN CHẢ HÀ NỘI PHIÊN BẢN HEALTHY NHÀ LALA

[CHAY] BÚN CHẢ HÀ NỘI PHIÊN BẢN HEALTHY 🇻🇳

🌟 Xã hội ngày càng phát triển, quan điểm về thói quen ăn uống cũng đa dạng hơn. Một số người chọn ăn chay vì lý tưởng sống xanh và bảo vệ động vật. Số còn lại lựa chọn ăn chay nhằm cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các căn bệnh thường gặp như tiểu đường, thừa cân...

🌱 Bắt nhịp xu hướng đó, Lala đã ra mắt nhiều món chay hơn nhằm phục vụ đa dạng tệp khách hàng và hướng tới lối sống xanh.

✨ Bún chả là 1 trong những đặc sản nổi tiếng của miền Bắc, được Lala chế biến lại theo phiên bản Healthy, vừa ngon miệng vừa lành mạnh.

🌿 Với những nguyên liệu như rau sống, đồ chua, bún tươi được thay thế thành bún lá cẩm ít calo hơn, miếng chả viên thành chả chay óng ả, đẹp mắt, và nước mắm chua cay mặn ngọt. Tất cả hòa quyện thành 1 món ăn độc đáo.

🌸 Ăn ngon, dáng lại thon. Chị Lê Thảo - khách iu Lala chia sẻ bí quyết giảm cân bằng cách ăn healthy nhà Lala:

"Hình như mình ăn bên bạn cũng từ giữa tháng 2 thì phải, tới giờ là giữa tháng 4, mình giảm được 6kg luôn keke. Tóm lại là ăn đồ ăn bên bạn giảm được 6kg, đã thế còn chuẩn bị đi du lịch nên là khớp luôn kaka"

💚 Vừa ăn ngon, vừa tốt cho sức khỏe, lại giảm được cân.

Ngại gì không inbox Lala ngay!

Mời cả nhà ăn chay cùng Lala nhé!

✅ Ăn sáng healthy - Cơm lứt muối mè

✅ Combo nước ép rau củ quả 1 tuần

✅ Combo bữa trưa thanh lọc cơ thể

✅ Combo bữa tối đốt mỡ , giảm cân

✅ Snack healthy

✅ Combo Standard Healthy - High Protein

~~~~

Thực đơn Healthy- Đốt mỡ tăng cơ

🔥 Check in tặng quà

🔥 Order lần đầu tặng quà

🔥 Đặt App - Shoppee/ GrabFood/ LoShip/ Delivery K

~~~~

𝑳𝒂𝑳𝒂 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑭𝒐𝒐𝒅

🌱 Lalasalad.com

📞 084 7979 234

🛵 Hỗ trợ ship Các quận 1,2,3,4,5,7,8, 10,11, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Khu Trung Sơn Bình Chánh.

#LalaHealthyFood #BữaĂnDinhDưỡng #TiệnLợi #HealthyFood #HealthyLife #LaLaSalad #hcmc #Cơmvănphòng #healthybalance #eatclean #angihomnay #bunchahanoi #buncha #dacsanhanoi #hanoifood #doanhanoi #chuanvibac #ngon #yummy #anchay #suckhoe #anchayvisuckhoe #anchayhealthy #anngonsaigon
 

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang